sagame1688

Larry Pelzer และก็ sagame1688 ร่วมกลุ่มสหรัฐ

ของ FSB FSB เสริมความแข็งแกร่งให้กับกลุ่มก่อนจะมีการเข้าของสหรัฐอเมริกาภายหลังรับรองการนัดหมายของ Larry Pelzer และก็ sagame1688 ในฐานะรองประธานฝ่ายขายใหม่ของ บริษัท สำหรับอเมริกาเหนือรวมทั้ง VP ของยอดจำหน่ายล่วงหน้าเป็นลำดับ Pelzer จะเป็นสเตตเซิร์ดตามหน้าที่ใหม่ของเขาเน้นไปที่การรับทราบแบรนด์การขับขี่รวมทั้งการเปิดตัวผลงานการค้าขายปลีกรวมทั้งสินค้าออนไลน์ของ FSB

ทั่วอเมริกา การตั้ง sagame1688 ชมเชย ‘ประสบการณ์มากมาย’ ของเขาในอุตสาหกรรมการเดิมพันที่เคยดำเนินการให้กับแพลตฟอร์มการเล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือที่จริงจริงเริ่มเล่นเกม Playport รวมทั้งเกมวิทยาศาสตร์ Pelzer ให้ความเห็น: “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วม FSB ในสิ่งที่ตรงเวลาที่น่าระทึกใจแล้วก็เป็นส่วนสำคัญสำหรับธุรกิจเหตุเพราะพร้อมที่จะไปสู่ตลาดอเมริกาเหนือ” ก่อนจะร่วม FSB, Van Ermen

เคยปฏิบัติภารกิจเป็นผู้จัดการข้างดำเนินการเชิงกลยุทธ์ที่กีฬารอบโลก ในหน้าที่ใหม่ของเขาเขาจะได้รับมอบหมายให้กำหนดผู้ช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพสำหรับ sagame1688 ด้านในอเมริกาซึ่งผู้ให้บริการบอกว่าจะทำโดย

‘ใช้ประโยชน์จากเผชิญการที่์การปฏิบัติการที่แกร่งของเขา’ “ฉันจะไม่ออกจากงานก่อนหน้าของฉันถ้าหากฉันมองไม่เห็นสมรรถนะรวมทั้งจังหวะขนาดใหญ่ที่พรีเซ็นท์โดย FSB จากบนลงข้างล่าง บริษัท นี้มีสิ่งที่จำเป็นต้องทำเป็นการทำลายตลาดที่จริงจริง “

Van Ermen กล่าว การค้นหาของ Larry Pelzer และก็ Mike Van Ermen ที่ FSB ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่อาทิตย์ภายหลังจากการตั้งอดีตกาล Kambi CCO เบื่อฟรีแมนเป็นหัวหน้าข้าราชการสรรพากรแล้วก็อดีตกาลผู้อำนวยการเกมดิจิตอลบังกะโลบ๊อบ

Akeret ในฐานะรองประธานข้างปฏิบัติงานอเมริกาเหนือ Dave McDowell ซีอีโอของ FSB สรุป: “ฉันชอบใจที่ได้ต้อนรับ sagame1688 กับกลุ่มรวมทั้งเพื่อพวกเขามีหน้าที่สำคัญในแผนของพวกเราที่จะไปสู่ตลาดอเมริกาเหนือ นี่เป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ FSB แล้วก็ความรู้ความเข้าใจในบ้านของพวกเรายังคงกล้าแกร่งขึ้น “

Related posts

Latest posts